HomeTin tức

Tin tức

Cách chọn máy bơm cho việc tạo thác nước trong hòn non bộ

Việc chọn máy bơm nào tốt nhất thích hợp cho hòn non bộ của mình đôi khi quyết định sự thành bại của những sự đầu tư tâm huyết, thời gian và tiền bạc. Một số kinh nghiệm học hỏi đúc kết được từ thực tế và nhiều diễn đàn thảo luận về đề tài này chia sẻ cùng mọi người.  

Xem thêm: Cách chọn máy bơm cho việc tạo thác nước trong hòn non bộ

Chú ý khi sử dụng máy bơm nước cho gia đình

Mỗi khi mùa nắng đến, để có đủ nước sử dụng, không ít gia đình phải dùng đến máy bơm nước, nhất là ở thành phố. Muốn tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm, trong khi sử dụng chúng ta cần lưu ý:

Xem thêm: Chú ý khi sử dụng máy bơm nước cho gia đình

Học hỏi một số kinh nghiệm quản lý môi trường nuôi cá tra

Ông Nguyễn Văn Bé ở làng nuôi cá một Huyện thuộc tỉnh An Giang có 3 hầm nuôi cá tra với diện tích trên 10.000 m2, vụ vừa qua ông Bé thả trên 200.000 con cá giống, sử dụng kỹ thuật nuôi cá sạch theo quy trình SQF 1000, từ khâu lựa chọn giống khoẻ mạnh cung cở, đến khâu chăm sóc, chế biến thức ăn và theo dõi xử lý dịch bệnh nên cá phát triển rất tốt.

Xem thêm: Học hỏi một số kinh nghiệm quản lý môi trường nuôi cá tra

Sản phẩm bán chạy

Created jtemplate joomla templates

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng

Đăng ký nhận mail

Lượt truy cập

2709678

Đang Online:
0 thành viên
184 khách

Liên hệ

Tel: 0909 358 759

may bom nuoc gia re, may nuoc nong gia re,may bom NTP, may bom gia dinh, may bom nuoc ham cong trinh, may bom nuoc cong trinh cao tang là một trong những sản phẩm uy tín nhất của Bomnuoc24h

Liên kết: cân điện tử, giay dan tuong, rem cua

Bomnuoc24h là một trong những công ty cung cấp máy bơm nước, máy nước nóng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chuyên cung cấp sửa chữa các loại may bom nuoc, may nuoc nong, may bom NTP, may bom gia dinh. Đảm bảo đem lại các loại máy bơm nước, máy nước nóng chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Bomnuoc24h chuyên cung cấp may bom nuoc gia re, may nuoc nong gia re, may bom gia dinh, may bom NTP , bơm nước công trình cao tầng, bơm nước hầm công trình.